stoneVới sự đa dạng của thị chế tạo đá ốp cho gạch ốp tường, trung tâm Đá ốp lát áo thun sỉ atlan bạn có thể tự tin lựa chọn nhữn .vận chuyển quá khổ quá tải g mẫu thiết kế đẹp hiện đại mà diet con trung tphcm vẫn hợp túi tiền như 22 gợi ý rường gạch ốp tường, trung tâm Đá ốp lát Với s ự đa dạng của thị chế https://phelieuquangdat.com/dong-la-gi-tinh-chat-phan-loai-va-ung-dung-cua-dong-trong-cuoc-songtạo đá ốp cho cho https://top10tphcm.com/top-dia-chi-ban-thung-carton-hop-giay-carton-gia-re-nhat-tp-ho-chi-minh and buffalo width https://dienmayphatdat.vn/
Lựa chọn vật liệu cho nhà vệ sinh cao cấp - buffastone.com
15965
post-template-default,single,single-post,postid-15965,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled,qode-title-hidden,paspartu_enabled,paspartu_on_top_fixed,paspartu_on_bottom_fixed,vertical_menu_outside_paspartu,side_area_uncovered_from_content,qode-theme-ver-13.4,qode-theme-jp-buffalo,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive
lua-chon-wc

Lựa chọn vật liệu cho nhà vệ sinh cao cấp

Phòng tắm – nhà vệ sinh là công trình phụ nhưng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Đây là nơi mà nhu cầu sạch sẽ luôn được chú trọng. Khi chúng ta tắm là lúc cơ thể được thư giãn vì thế một phòng tắm đẹp, hài hòa sẽ giúp cho những phút thư thái trở nên tuyệt vời hơn. Tuy nhiên đây là nơi thường xuyên chịu ẩm ướt, cùng với diện tích nhỏ khó trang trí cho nên để chọn được loại vật liệu ốp lát phòng tắm đòi hỏi phải cân nhắc kĩ lưỡng.
Sau đây là những kinh nghiệm để chọn được loại vật liệu ốp lát hoàn hảo cho phòng tắm

Kích thước vật liệu phù hợp với kích thước phòng tắm

Hiện nay, khách hàng có xu hướng chọn vật liệu gạch ốp có kích thước lớn cỡ 30×60, 60×60, 30×80 hoặc 40×80 cm. Trong đó, khổ 30×60 cm là phổ biến nhất. Loại kích thước này có thể dùng tất cả cácloại diện tích phòng vệ sinh, kể cả phòng vệ sinh kích thước bé dưới 2 m2. Tuy nhiên, Với những công trình yêu cầu chất lượng và thẩm mỹ cao cấp như khách sạn 5 sao, biệt thự, PenHouse sang trọng… đá ốp khổ lớn 600mmx900mm hoăc 600mm x 1200mm là sự lựa chọn hoàn hảo.

Sự nổi bật của đá ốp so với các vật liệu khác:

Đá tự nhiên hay đá nhân tạo có độ bền cao, tính thấm nước rất thấp, khổ đá tùy chọn, sử dụng với khổ đá lớn phòng vệ sinh trông rộng và thoáng, tạo cảm giác không có mạch nối của mối ghép tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và đẳng cấp vượt trội. Bề mặt đá trơn bóng nhưng không trơn trượt khi ướt nền.

Điểm hạn chế khi sử dụng đá ốp nhà vệ sinh:

Đá ốp thường được thi công sử dụng keo và đinh ti, do vậy tạo khoảng trống cách tường gạch 3-5cm, chi phí vật tư và nhân công lắp đặt cao, đó cũng là nguyên nhân vật liệu đá ít được sử dụng trong những phòng vệ sinh diện tích vừa và nhỏ. Để khắc phục hạn chế này Buffa Stone là nhà sản xuất tiên phong bằng cải tiến công nghệ độc quyền đã cho ra sản phẩm có độ bám dính bề mặt cao để sử dụng biện pháp thi công không dùng đinh ti đó là dùng kéo dán gạch đá thông thường. Với biện pháp này giúp giảm chi phí thi công đồng thời làm tăng không gian sử dụng.

Đá Ốp Nội Thất Buffa STONE

Nhà máy sản xuất đá BUFFA STONE, địa chỉ tại Khu công nghiệp Nghĩa Long, Nghĩa Đàn, Nghệ An. Diện tích nhà máy 100,000 m2, Với thiết bị đầu tư hiện đại nhất hiện nay, với công nghệ châu âu. Cốt liệu chính được sử dụng từ nguồn nguyên liệu mỏ đá trắng Quỳ Hợp, Nghệ An. Sản phẩm của nhà máy có mẫu mã, màu sắc hiện đại đa dạng, đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa dùng, được các chủ đầu tư đánh giá cao về độ bền và thẩm mỹ đảm bảo cho một công trình chất lượng và sàng sang trọng.

Đá BUFFA STONE đổi mới sản phẩm tạo sản phẩm giá thành hơp lý cho Ốp Nhà Vệ Sinh.

Từ đầu năm 2017, Nắm bắt nhược điểm trong thi công đá ốp, và nhu cầu lớn của thị trường ốp lát nhà vệ sinh. Nhà máy đã nghiên cứu và tạo ra sản phẩm đá ốp vệ sinh đầu tiên tại Việt Nam với các khổ đá lớn 600×900 khổ 600 x1200 và khổ tùy chọn, có thể sử dụng ốp đá bằng vữa chuyên dụng không cần đinh ti, độ liên kết và độ bền cao giá thành thi công tương đương ốp gạch thông thường. Từ nay, khách hàng có sản phẩm đá ốp vệ sinh BF cho ngôi nhà đẳng cấp và sang trọng với giá thành rất hợp lý.