stoneVới sự đa dạng của thị chế tạo đá ốp cho gạch ốp tường, trung tâm Đá ốp lát áo thun sỉ atlan bạn có thể tự tin lựa chọn nhữn .vận chuyển quá khổ quá tải g mẫu thiết kế đẹp hiện đại mà diet con trung tphcm vẫn hợp túi tiền như 22 gợi ý rường gạch ốp tường, trung tâm Đá ốp lát Với s ự đa dạng của thị chế https://phelieuquangdat.com/dong-la-gi-tinh-chat-phan-loai-va-ung-dung-cua-dong-trong-cuoc-songtạo đá ốp cho cho https://top10tphcm.com/top-dia-chi-ban-thung-carton-hop-giay-carton-gia-re-nhat-tp-ho-chi-minh and buffalo width https://dienmayphatdat.vn/
Giới Thiệu - buffastone.com
15318
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-15318,ajax_fade,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled,qode-title-hidden,paspartu_enabled,paspartu_on_top_fixed,paspartu_on_bottom_fixed,vertical_menu_outside_paspartu,side_area_uncovered_from_content,qode-theme-ver-13.4,qode-theme-jp-buffalo,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive

GIỚI THIỆU

 

BUFFA STONE là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đá ốp nội thất cao cấp tại khu vực châu Á, được thành lập tháng 10 năm 2007 tại khu CN Nghĩa Long, Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An, Việt Nam. Với hệ thống các đại lý phân phối trên toàn cầu, sản phẩm của BUFFA STONE đã hiện diện tại khắp các châu lục.

Công Nghệ

Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đá tự nhiên trắng tinh khiết được khai thác từ mỏ đá quỳ hợp, Nghệ An. Sử dụng công nghệ rung ép chân không từ Châu Âu tạo ra sản phẩm an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Đánh bóng bằng công nghệ NANO chống bám bẩn, ngấm nước. Đá ốp lát Buffa Stone không phai màu, không bị nứt nẻ do thời tiết bền vững với thời gian. Bí quyết cải tiến công nghệ tang độ bám dính bề mặt, thi công không cần sử dụng đinh ti ốc vít giúp giảm chi phí thi công so với ốp đá truyền thống, làm tăng không gian sử dụng.

products

Sản phẩm

Đá ốp lát nội thất cao cấp Buffa Stone chứa đến 93% cốt liệu là đá marble tự nhiên được kết dính bởi nhựa polymer cùng với các thành phần tạo màu sắc,có độ cứng, khả năng chống thấm, chống xước cao hơn nhiều lần so với các loại vật liệu ốp lát khác.

Tầm nhìn:

Trở thành một thương hiệu đá đá ốp nội thất hàng đầu bằng việc không ngừng phát triển và áp dụng công nghệ mới, vật liệu mới để tạo ra các tác phẩm đá khác biệt về độ thẩm mỹ và truyền cảm hứng cho mọi đối tượng.

vision
mission

SỨ MỆNH

Hiện thực hóa mọi cam kết, luôn tiên phong sáng tạo để mang đến những sản phẩm đá ốp lát có giá trị nghệ thuật độc đáo với chất lượng hàng đầu thế giới, Mang lại giá trị sống cao cấp, tiện nghi nhất cho khách hàng.