stoneVới sự đa dạng của thị chế tạo đá ốp cho gạch ốp tường, trung tâm Đá ốp lát áo thun sỉ atlan bạn có thể tự tin lựa chọn nhữn .vận chuyển quá khổ quá tải g mẫu thiết kế đẹp hiện đại mà diet con trung tphcm vẫn hợp túi tiền như 22 gợi ý rường gạch ốp tường, trung tâm Đá ốp lát Với s ự đa dạng của thị chế https://phelieuquangdat.com/dong-la-gi-tinh-chat-phan-loai-va-ung-dung-cua-dong-trong-cuoc-songtạo đá ốp cho cho https://top10tphcm.com/top-dia-chi-ban-thung-carton-hop-giay-carton-gia-re-nhat-tp-ho-chi-minh and buffalo width https://dienmayphatdat.vn/
Chọn đá ốp lát cho nhà ở hợp phong thủy mệnh Thủy - buffastone.com
15714
post-template-default,single,single-post,postid-15714,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled,qode-title-hidden,paspartu_enabled,paspartu_on_top_fixed,paspartu_on_bottom_fixed,vertical_menu_outside_paspartu,side_area_uncovered_from_content,qode-theme-ver-13.4,qode-theme-jp-buffalo,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive

Lựa chọn đá ốp lát và trang trí nhà ở đang trở thành xu hướng, bởi màu sắc và những đường vân đẹp tự nhiên không cần mài dũa. Trong đó, phong thủy là yếu tất rất được người chơi quan tâm.

Theo quan niệm này, việc lựa chọn loại đá ốp lát theo phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình giúp gia chủ có tinh thần thoải mái và vật chất đủ đầy hơn. Tùy thuộc vào bản mệnh của gia chủ mà sẽ có lựa chọn phù hợp.

Trong ngũ hành tương sinh, tương khắc có quy định về nhiều mặt, trong đó phải kể đến màu sắc. Phối hợp đồ trang trí bừa bãi, không theo màu sắc ngũ hành cho hợp với mệnh gia chủ, được cho là không mang lại điều may mắn cho gia đình. Ngược lại, nếu sử dụng đá đúng màu sắc, hợp bản mệnh sẽ mang lại sức khỏe, may mắn, sự thịnh vượng và thuận hòa trong gia đình.

 

Gia chủ thuộc cung mệnh thủy được khuyên chọn đá ốp lát màu trắng, màu bạc cho cầu thang, sàn, tường,… Những màu sắc này thuộc hành kim, mà kim sinh thủy nên khi sử dụng đá màu trắng sẽ được tương sinh.

 

Người mệnh thủy cũng sử dụng những màu đá như đen kim sa, hồng, đỏ, xanh nước biển.

Thêm nữa, thủy khắc hỏa (nước dập được lửa) nên người ta có thể dùng các màu có thể chế ngự được như đỏ, hồng, tím.

– Đá tương sinh: đá màu trắng, màu vàng, màu bạc

– Đá tương hợp: đá màu đen, đá màu xanh nước biển

– Chế khắc được đá màu: đỏ, hồng, tím.

– Không nên dùng: đá màu vàng sậm, màu nâu đất vì phong thủy cho rằng những màu này thuộc hành thổ sẽ chế ngự được thủy. Vì vậy, người mệnh thủy không nên dùng đá ốp lát các màu thuộc hành thổ.